Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Trần Can Nhiệm kỳ 2023- 2028

Chủ nhật - 23/04/2023 20:43
Thực hiện kế hoạch số 60/KH-CĐN ngày 18/4/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục về việc tổ chức Đại hội Công đoàn Giáo dục các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Được sự nhất trí của Chi bộ trường THPT Trần Can và Công đoàn ngành Giáo dục, Ngày 17 và 18 tháng 4 năm 2023, CĐCS trường THPT Trần Can tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Đà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cùng 49  Đoàn viên, CBNGNLĐ Trường THPT Trần Can.

Đại Hội đã thông dự thảo Báo cáo của Ban chấp hành CĐCS trường THPT Trần Can lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2023, trình Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023- 2028; dự thảo Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS trường THPT Trần Can khóa VII, nhiệm kỳ 2017- 2023.

Đại biểu thảo luận tại Đại hội
Tại Đại hội các đoàn viên công đoàn đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu các nội dung của các báo cáo được trình tại Đại hội. Tại Đại hội đoàn viên, CBNGNLĐ đã góp ý trực tiếp các nội dung của dự thảo các Báo cáo trong Đại hội. Tiến hành phân tích chi tiết các chỉ tiêu: Chỉ tiêu nào cần ưu tiên thực hiện trước, chỉ tiêu nào khó khăn trong quá trình thực hiện. Từ đó đưa ra những giải pháp thực hiện thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Nguyễn Hữu Đà- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các kết quả đã đạt được của Công đoàn nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đoàn viên Công đoàn tiến hành bỏ phiếu bầu cử
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Công đoàn trường THPT Trần Can đã bầu được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2023- 2028: gồm các đồng chí Cao Xuân Nghĩa, Lê Văn Tuấn, Quàng Văn Thương, Lê Thị Hằng, Lê Thị Tiến. Đại hội cũng đã bầu được 02 Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục khóa XVI, nhiệm kỳ 2023- 2028./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Tuấn

Nguồn tin: CĐCS trường THPT Trần Can