HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT TRẦN CAN, NĂM HỌC 2023- 2024

Chủ nhật - 01/10/2023 22:22
          Thực hiện Công văn số 263/CĐN, ngày 13/9/2023 của Công đoàn ngành Giáo dục Điện Biên về việc thực hiện quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị CBCCVC, hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024.  Ngày 26 tháng 9 năm 2023, Trường THPT Trần Can long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

Đ/c Ngụy Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Ngụy Thế Vinh -  Phó Hiệu trưởng nhà trường Thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023- 2024.  Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được bên cạnh đó cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2022 - 2023. Trước Hội nghị đồng chí đã yêu cầu các đồng chí CBGVNV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng thi đua của nhà trường hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh.
image 20231002090958 3

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023- 2025
          Hội nghị tiếp tục được nghe Báo cáo tài chính công đoàn năm học 2022 - 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và Kế hoạch hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 -2024, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023 – 2024 gồm ba đồng chí : Nguyễn Vũ Phong, Nguyễn Thị Thanh Hòa, Lê Văn Tuấn.

Đ/c Ngyễn Hữu ĐàBí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Đà  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế cơ quan năm học 2023 - 2024 đồng thời đồng chí đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo cũng như góp ý cho Hội nghị.
          Đồng chí Trần Thị Hoa – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo quy chế khen thưởng năm học 2023 -2024 và thông qua Cam kết đăng kí thực hiện các chỉ tiêu, thống nhất các chỉ tiêu và kế hoạch năm học 2023 -2024.
          Ngoài ra hội nghị cũng được nghe các ý kiến thảo luận đóng góp của các đồng chí CBNGNLĐ cho các bản dự thảo. Tất cả các ý kiến, bản tham luận đều mong muốn thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy và học của nhà trường nhất là trong năm học 2023 -2024 là năm thứ 2 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của công đoàn viên.
          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024  của trường THPT Trần Can đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể CBNGNLĐ nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh và trở thành một tập thể xuất sắc./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tiến

Nguồn tin: CĐCS trường THPT Trần Can