LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023- 2024

Thứ hai - 15/01/2024 22:14
Sáng ngày 15/01/2024, trường THPT Trần Can long trọng tổ chức Lễ Sơ kết và vinh danh học sinh và giáo viên có thành tích trong học kì I - năm học 2023- 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
Sau các nghi thức của buổi lễ, thầy Ngụy Thế Vinh –  Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong bản báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong kỳ học vừa qua cụ thể như sau:
Tại Giải thi đấu thể thao truyền thống ngành giáo dục năm 2023 đoàn vận động viên của trường Trần Can đã đạt giải Nhất về nội dung bóng chuyền Nam, giải Ba bóng chuyền nữ, giải Nhất đôi cầu lông nữ, giải Ba đôi nam Nữ. Nhà trường còn có 1 học sinh: Mùa A Dình tham gia thi đấu đoạt 02 HCV cấp quốc gia môn Đẩy gậy và môn Kéo co.
Trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đã đạt 18 giải trong đó có 7 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.
         Trong cuộc thi ATGT do huyện Điện Biên Đông tổ chức, Đoàn trường Trần Can đã đạt giải Nhì toàn đoàn.
         Trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật năm 2024 do Sở giáo dục Điện Biên  tổ chức, nhà trường đạt 01 giải Nhì và 01 giải tư.
Tại đợt 1 Hội khỏe phù đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2023 đoàn VĐV học sinh nhà trường tham gia thi đấu, mang về 1 HCV, 2 HCB, 6 HCĐ ở các môn thi đẩy gậy và bắn nỏ. Đồng thời trong học kì này nhà trường đã có 68 em đạt học sinh xuất sắc, học sinh giỏi.
Đoàn TNCS HCM nhà trường vinh dự được Trung ương Đoàn tặng 01 Bằng khen, được Tỉnh Đoàn Điện Biên tặng 01 Bằng khen.
          Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và hoạt động  của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
          Cũng trong buổi lễ, cô Trần Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, các đợt thi đua ở học kì 1.

Trong buổi lễ Sơ kết nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cố giáo và các em học sinh, qua đó giúp thầy cô và các em  có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THPT Trần Can mến yêu!
         Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024  khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THPT Trần Can quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
         Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh nhà trường một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.!

Tác giả bài viết: Đức Nam; Lê Tiến

Nguồn tin: THPT Trần Can: