Trường THPT Trần Can tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi hsg cấp tỉnh năm học 2023-2024

Thứ sáu - 08/12/2023 21:51
Ngày 6 tháng 12 năm 2023, Ban giám hiệu trường THPT Trần Can gặp mặt 60 em học sinh của nhà trường tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024.
Về dự với buổi gặp mặt các em học sinh, ngoài chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô tham gia ôn thi cho học sinh ở các đội tuyển, nhà trường vinh dự có sự tham dự của trưởng, phó ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 là bác Nguyễn Quốc Tiên và bác Vàng A Hờ.

Trong buổi gặp mặt ban giám hiệu và ban đại diện cha mẹ học sinh đã căn dặn và chúc mừng các em, mong các em bình tĩnh , tự tin để đạt kết quả cao nhất. Đại diện 60 học sinh là em Đỗ Hàn Thái Tú lớp 11b1 đã Cảm ơn các thầy cô đã không quản ngại khó khăn vất vả ngày đêm cùng các em chinh phục đỉnh cao và hứa quyết tâm. Đây là năm học đầu tiên kỳ thi hsg cấp tỉnh được tổ chức cùng một thời gian. Chúc thầy trò nhà trường đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

tt

Tác giả bài viết: Vũ Nho. Ảnh: mạnh Đương