CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN CAN

Thứ tư - 18/10/2023 21:00
Thực hiện Hướng dẫn số 283/HD-CĐN ngày 06/9/2023 của Công đoàn Giáo dục Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
        Được sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục và sự nhất trí của Chi bộ Đảng, chiều ngày 17/10/2023, Công đoàn trường THPT Trần Can huyện Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm góp phần tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ nhà giáo, người lao động trong Nhà trường nói riêng; kịp thời động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết.
        Để tôn vinh Người Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong nhà trường nói riêng với bao cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội. Nhân dịp này, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 như: tổ chức tọa đàm, thông qua truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 20/10; tặng quà cho nữ NGNLĐ; tổ chức các trò chơi và giao lưu bóng chuyền bóng chuyền.
image 20231019075222 9
Đồng chí: Lê Thị Tiến – Trưởng ban Nữ công
          Tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Thị Tiến- Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, thông qua ý nghĩa lịch sử Ngày 20/10 và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, giúp các đồng chí CBNGNLĐ trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ Việt Nam.
       Công đoàn trường đã trường đã tuyên dương tôn vinh, tặng quà động viên gương nữ CBNGNLĐ tiêu biểu, xuất sắc, điển hình tiên tiến trong các phong thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt".
image 20231019075220 2
Bác: Vàng A Hờ- Phó Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh

Nhà trường rất vinh dự được các bác trong Ban đại diện phụ huynh học sinh đến dự, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ CBNGNLĐ nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
image 20231019075222 11

Đồng chí: Nguyễn Hữu Đà- Hiệu trưởng phát biểu và
tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ CBNGNLĐ

Đồng chí Nguyễn Hữu Đà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích đã đạt được và chúc mừng, tặng hoa các các đồng chí nữ CBNGNLĐ trong nhà trường. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn Ban phụ huynh nhà trường luôn quan tâm, động viên dành tình cảm đến các Thầy, Cô giáo, nhân viên trong nhà trường
Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà trường còn phối hợp với các đoàn thể tổ chức các trò chơi và giao lưu bóng chuyền. Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ CBNGNLĐ hăng hái lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/10/1982- 20/10/20223).
      Một số hình ảnh trong các hoạt động:

Tác giả bài viết: Cao Xuân Nghĩa- CTCĐ

Nguồn tin: CĐCS trường THPT Trần Can